เกี่ยวกับเรา

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ศรีไทยเจริญโลหะกิจ เริ่มต้นจากธุรกิจเล็กๆในปี 2521 จากแนวคิดในการเป็นศูนย์กลางจัดจำหน่ายเครื่องมือช่างและอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่ครบวงจรที่สุด

เราคาดหวังว่าลูกค้าของเรา เมื่อก้าวเข้ามาจะได้สินค้าครบทุกความต้องการ เรามุ่งมั่นที่จะเป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าในการนำเสนอสินค้าที่หลากหลาย จนถึงปัจจุบันเราจำหน่ายเครื่องมือช่างและอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์หลากหลายประเภท รวมแล้วกว่า 5,000 รายการ

เราพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งที่จะนำเสนอสินค้าที่มีความคงทน คุณภาพดีเหมาะกับช่างฝีมือจะเลือกใช้ โดยไม่ลืมเรื่องดีไซน์ของสินค้า ที่ต้องโดดเด่นทั้งรูปลักษณ์และเอื้ออำนวยไปถึงการใช้งานจริง ในระดับราคาที่แข่งขันได้ สินค้าของเราถูกออกแบบและผลิตจากโรงงานอันเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ภายใต้แบรนด์ KING EAGLE, EAGLE ONE และ YOKOMO

นอกจากตราสินค้า KING EAGLE, EAGLE ONE และ YOKOMO
ศรีไทยเจริญฯ ยังเป็นผู้แทนจำหน่ายเครื่องมือช่างและอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ทั้งแบรนด์ไทยและสากลกว่า 200 แบรนด์ ปัจจุบันเราดำเนินกิจการค้าส่ง รวมถึงค้าปลีกให้กับร้านค้าชั้นนำในประเทศไทยและประเทศใกล้เคียง โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่บริเวณตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร และคลังสินค้าอีกหลายแห่งในเขตปริมณฑล ด้วยนโยบายที่เน้นความครบครันและความรวดเร็วในกระจายสินค้า ศรีไทยเจริญฯภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตไปด้วยกันกับคู่ค้าของเรา